Khi Nào Cần Làm Đồng Sơn?

Xe giống như con người chúng ta vậy, nhiều người cho rằng đi xe sang sẽ làm họ sang hơn, đẳng cấp hơn, vì vậy chiếc xe có vẻ bề ngoài bóng loáng, không vết xước là điều ai cũng thích rồi.

Thực tế đi xe ngoài đường không thể tránh khỏi được việc có những va quẹt làm xước sát phần cản trước cản sau, thậm chí là cả phần hông xe,… Lúc này nhìn chiếc xe của Anh Chị nhìn rất thương và rất khó chịu, chừng nào cảm giác không muốn nhìn những vết xước ấy là cần đi làm lại đồng sơn rồi ạ!

Tại Sao Cần Làm Đồng Sơn Cho Xe?

Thực ra làm đồng và sơn nó ở 2 phần riêng biệt, với những xe chỉ trày xước không móp méo thì chỉ cần làm sơn – sơn lại những điểm xước, làm đồng – là gò lại những điểm bị móp của phần kim loại. Vì vậy, đồng và sơn người ta hay gọi chung như vậy.

– Sơn dặm để che đi các vết trày xước, để chiếc xe luôn cảm giác mới, đẳng cấp

– Đồng trước khi sơn là công đoạn gò lại phần kim loại nhằm phục hồi đường cong cho xe, giữ độ uống lượn đẹp mắt vốn có của xe, sau đó sơn để xe luôn được đẹp.

PHẦN ĐỒNG SƠN là hạng mục thường xuyên phải làm nhất, vì vậy người ta cũng thường mua bảo hiểm để được chi trả chi phí cho phần sơn do trày xước xe của mình. 

Kaizen Auto Service đang liên kết với Bảo hiểm Liberty để phục vụ quý Anh Chị, hãy ủng hộ Gara bên Em ạ!

Chi Phí Sơ Bộ Làm Đồng Sơn
Dựa theo trày xước - móp thực tế
Thực tế xe / xe
Cụ thể các vết trày xước hoặc làm đồng
Các vấn đề chính
  • Kiểm tra các điểm trày xước
  • Đánh giá mức độ trày xước
  • Đưa ra phương án xử lý
  • Cam kết màu chuẩn mã màu xe
  • Sơn đúng chất lượng
  • Không lạm dụng yêu cầu khách sơn cả xe
  • Không sơn quoa loa
  • Không sơn lệch màu - có bảo hành
  • Không trễ hẹn
DONG SON XE - GARA KAIZEN QUAN 12 (3)

Tính đến tháng 10/2023 Gara ô tô Kaizen Quận 12 đã thực hiện hoàn thành xuất sắc 10 chiếc sơn nguyên xe, trong đó có sơn áo và sơn đổi màu nguyên xe ô tô BMW 320i, Audi Q7, Mercedes S63, Mazda 6, Ford Focus,…
Anh Chị xem các video thực tế quá trình sơn bên dưới: 

VẢ NHIỀU VIDEO KHÁC ANH CHỊ XEM TRỰC TIẾP TẠI YOUTUBE KHI BẤM VÀO ĐƯỜNG LIÊN KẾT NÀY: 
https://www.youtube.com/watch?v=DWzMZGb-x3o&list=PLQ_GVNMIVYmI8DJ48H0ugWPF3QnJ5nnUg

Quy Trình Tại Gara Kaizen Auto Service

Quy trình 6 bước nhanh chóng:

Tiết kiệm thời gian

Có đầy đủ thiết bị phòng sơn, dàn pha sơn để thực hiện tại chỗ

Bảo hành lệch màu

Kaizen cam kết bảo hành khi bị lệch màu quá lố

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Làm Lại Đồng Sơn Cho Xe

Dạ có, Gara Kaizen sẽ tiếp nhận xe, tiếp nhận yêu cầu, và tư vấn cụ thể, nếu như phù hợp nhu cầu quý khách, Cố vấn dịch vụ mới làm báo giá cho Quý khách, Quý khác đồng ý thì Gara Kaizen mới thực hiện.

Dạ, tùy vào mức độ trày xước cụ thể, khi tiếp nhận xe Cố vấn dịch vụ của Gara sẽ báo với Quý khách thời gian hoàn thành để quý khách chủ động công việc.

Nếu quý khách chỉ làm sơn chắc chắn sẽ nhanh hơn rất nhiều, tuy nhiên sơn là đặc thù phải chờ cho sơn khô sau đó đánh bóng lại vì vậy thời gian không thể nhanh như bảo dưỡng xe được ạ!

Dạ có, hiện tại Gara Kaizen liên kết với bảo hiểm Liberty hồ sơ thủ tục nhanh chóng cho Anh Chị thuận tiện sử dụng ạ.

Dạ, Gara kaizen cam kết sơn đúng mã màu xe, tuy nhiên nếu xe quý khách không thường xuyên đánh bóng hoặc phủ ceramic để giữ màu sơn thì giữa màu sơn mới và màu sơn sử dụng nhiều năm nhìn sẽ thấy có sự khác nhau một chút.

Loại sơn bên Gara Kaizen có 2 loại chính: Kuruma và Dupont, có dàn sơn pha đúng mã màu đảm bảo độ đồng màu và đẹp cho quý khách.

Dạ, không ạ, nếu nhìn ở góc nhìn người sử dụng thì có thể đẹp 100% nhưng nhìn ở góc nhìn kỹ thuật sẽ thấy thấp thoáng không như zin được, và chúng ta không cần quá chuẩn xác như vậy, nhìn chưa đạt thì bên Em sẽ bảo hành ạ!

Chia sẻ ngay cho mọi người cùng biết: