gara-o-to-quan-12-kaizen-sua-chua-bao-duong-xe-sang

Gara Ô Tô Quận 12 – Sửa Chữa – Bảo Dưỡng – Thay Thế Phụ Tùng Mercedes, Audi, BMW, Land Rover, Lexus, Volvo, Porsche, Toyota, Honda, Mazda, Chevrolet, Suzuki,…

Gara ô tô Quận 12 – Kaizen Auto Service chuyên sửa chữa – bảo dưỡng – thay thế phụ tùng chính Hãng các dòng xe sang: Mercedes, Audi, BMW, Lexus, Porsche, Volvo,.. Gara ô tô Kaizen đã đại tu máy rất nhiều xe cho khách hàng, tiêu biểu Land Rover Autobiography, Lexus LS600H, Mercedes S63, Toyota Venza, … Đặc biệt với không gian xưởng rộng 1200 m2, 6 cầu nâng, có đủ các máy đọc lỗi, và thiết bị cần thiết khác, với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ chuyên nghiệp được đào tạo để phục vụ cho các dòng xe sang.

Địa chỉ: 332 Nguyễn Thị Đặng, Tân Thới Hiệp, Quận 12 (Ngay Công an Quận 12) – Địa điểm rất thuận đường cho các Anh Chị ở các Quận lân cận như: Gò Vấp, Tân Bình, Thủ Đức, Hóc Môn,…

Vị trí Gara ô tô Kaizen – Quận 12

gara-o-to-quan-12-kaizen-auto-service

GARA Ô TÔ QUẬN 12 - KAIZEN AUTO SERVICE CÓ GÌ ???

Quận 12 cách đây vài năm đã có rất nhiều gara ô tô sửa chữa – bảo dưỡng – thay thế phụ tùng các dòng xe phổ biến trên thị trường hiện nay.

Gara ô tô ở địa bàn Quận 12 được cánh tài xế cũng như chủ xe chú ý và tin tưởng cũng khá nhiều, như ở trang thanhphongauto.vn đang ở Top 1 tìm kiếm trên Google cũng đã chia sẻ thì chắc hầu hết Anh Chị cũng từng lướt qua nếu đã gõ tìm kiếm trên mạng.

Thực tế thì một gara đầu tư trang thiết bị, máy móc để phục vụ khách hàng, họ luôn luôn mong muốn phục vụ khách hàng của mình được tốt nhất.

Nhưng tùy vào thực lực của từng Gara mà họ hướng tới phục vụ đối tượng khách hàng cụ thể của mình, chẳng hạn: có gara chỉ phục vụ cho các dòng xe phổ thông, thường là các dòng xe Châu Á như: Toyota Innovacác xe Mazdacác xe HondaChevroletSuzuki,… hoặc có những gara chỉ nhằm chăm sóc, làm đẹp tất cả các dòng xe mà không bảo dưỡng sửa chữa thay thế phụ tùng, hoặc có gara chỉ phục vụ những khách hàng sang trọng như chuyên một dòng xe Mercedes, chuyên 1 dòng xe BMW, chuyên 1 dòng Audi,… hoặc có những gara tập trung phục vụ chung các dòng xe “sang”, xe Châu Âu hay xe Đức hoặc có những gara phục vụ đông đảo tất cả các khách hàng sử dụng xe.

Tuy vậy, việc nhắm mục tiêu phục vụ phân khúc khách hàng cũng vô cùng quan trọng vì ảnh hưởng đến cơ sở hạ tầng máy móc thiết bị, kỹ thuật viên chuyên nghiệp tay nghề chuyên môn cao tương xứng.

Trong thực tế thì không thể lấy quy mô cơ sở hạ tầng để nói lên sự chuyên nghiệp và uy tín của một gara, nhưng cũng không thể phủ nhận nó.

Mời Anh Chị xem tổng quan về Gara ô tô Kaizen – Kaizen Auto Service:

gara-o-to-kaizen-sua-chua-quan-12
Gara ô tô Kaizen nhìn bao quát từ giữa xưởng
gara-o-to-kaizen-sua-chua-quan-12
gara-o-to-kaizen-sua-chua-quan-12
Khu vực đồng sơn - Gara ô tô Kaizen
Gara-o-to-kaizen-quan-12
Nhìn từ góc Khu vực rửa xe - phòng làm ddepjra khu vực đồng sơn
Phòng dịch vụ trên lầu 1 - nhìn vào phòng chờ khách hàng có phục vụ cafe và nước uống
phong son - gara kaizen quan 12
Phòng sơn của Gara ô tô Kaizen

Anh Chị nhìn không gian xưởng có đạt tiêu chuẩn của Hãng không?

Sự chuyên nghiệp và uy tín không chỉ thể hiện qua hình ảnh và cơ sở hạ tầng mà còn ở quy trình làm việc – quy trình nhận xe và quy trình trình từ tiếp nhận lệnh sửa chữa và tiến hành các công việc chuyên môn.

QUY TRÌNH NHẬN XE TẠI GARA Ô TÔ KAIZEN

Cố vấn dịch vụ đón khách hàng ngoài cổng > Nhận thông tin tình trạng xe từ khách hàng, lấy thông tin khách hàng thông tin xe để làm lệnh kiểm tra xe > Khách được mời lên phòng chờ lầu 1 uống nước thư giãn > Lệnh kiểm tra xe đúng yêu cầu khách được chuyển xuống cho Quản đốc thực hiện phân công kiểm tra xe > Kỹ thuật viên kiểm tra ghi nhận vào lệnh và chụp hình ảnh để khách hàng xem > Cố vấn dịch vụ lên báo giá dựa theo phụ tùng bộ phận kỹ thuật kiểm tra > Đưa báo giá cho khách hàng xem và tư vấn để khách hàng biết > Khách hàng đồng ý với báo giá lệnh sẽ chuyển xuống Quản đốc > Quản đốc phân công kỹ thuật viên đảm nhiệm thực hiện cho xe đồng thời kho xuất phụ tùng > Quá trình sửa chữa bảo dưỡng thay thế phụ tùng luôn được Quản đốc kiểm soát kỹ thuật chặt chẻ > Hoàn thành lệnh sẻ chạy test xe ngoài đường để kiểm tra trực quan > Mọi thứ hoàn tất sẻ rửa xe – hút bụi sạch sẻ bàn giao xe cho khách hàng.

Một số hình ảnh thực hiện bảo dưỡng sửa chữa tại Gara ô tô Quận 12 – Kaizen

mazda-3-bao-duong-dinh-ky-85000-km-tai-gara-o-to-kaizen
mazda-3-bao-duong-dinh-ky-85000-km-tai-gara-o-to-kaizen
son-doi-mau-nguyen-xe-o-to-gara-o-to-kaizen-quan12
danh-bong-nguyen-son-doi-mau-nguyen-xe-gara-o-to-kaizen-quan-12
qua trinh lam may dai tu may xe venza
Hạ máy đại tu xe Land Rover
rửa xe tại kaizen ô tô quận 12
gara-o-to-quan-12-kaizen-sua-chua-xe-mercedes-g63
gara-o-to-quan-12-kaizen-sua-chua-xe-mercedes-g63
gara-o-to-quan-12-kaizen-sua-chua-xe-mercedes-g63
SUA CHUA BAO DUONG CAC DONG XE LEXUS - GARA KAIZEN
Phụ tùng xe Land Rover Autobiography

NHỮNG GÌ GARA Ô TÔ QUẬN 12 - KAIZEN AUTO SERVICE ĐÃ LÀM ĐƯỢC TRONG NĂM QUA (7/2022-7/2023)

Gara ô tô Kaizen – Quận 12 đã phục vụ hơn 1000+ khách hàng trong năm qua và dưới đây là một số tiêu biểu các quá trình làm xe thực tế tại Gara Kaizen.

Qua những hình ảnh và video trên Anh Chị có thể thấy rõ thực tế tại Gara ô tô Kaizen Quận 12, những dòng xe mà Gara ô tô Kaizen đã phục vụ khách hàng, những hạng mục chuyên môn cao và chuyên nghiệp mà gara đã thực hiện và liên tục cải tiến thì Anh Chị cũng đã cảm nhận được một phần nào dịch vụ tại đây rồi.
Anh Chị vẫn cần tìm hiểu thêm dịch vụ sửa xe tại Gara Kaizen, mời Anh Chị xem bài viết những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tại Gara ô tô Kaizen.

CÁC KÊNH MẠNG XÃ HỘI KHÁC ANH CHỊ CÓ THỂ XEM THÊM VỀ GARA Ô TÔ KAIZEN QUẬN 12

>>> Titok: https://www.tiktok.com/@garakaizenq12
>>> Youtube: https://www.youtube.com/@kaizenautoservice
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/KaizenAutoService/

Gara ô tô Kaizen không tự tin nói với quý Anh Chị rằng bên Kaizen là Gara ô tô rộng nhất và tiêu chuẩn cao ở khu vực Quận 12, nhưng cũng rất ít có Gara có không gian xưởng đầy đủ các khu vực dịch vụ, và tiêu chuẩn làm việc cẩn thận, chuyên nghiệp cố gắng giống như bên các Hãng như vậy.

Em tin rằng Anh Chị là người cẩn thận nếu đã tìm kiếm trên Facebook hoặc trên Google thì cũng đã có cái nhìn tổng quan rồi, vì vậy đừng ngần ngại nhất máy gọi Hotline 0931.83.1919 hoặc 0839.83.1919 để bên Gara tư vấn cụ thể các nhu cầu của mình.

Đặc biệt: Nhận xe – Kiểm tra xe – Báo giá nhanh miễn phí để Anh Chị cân đối chi phí của mình.

Nếu Anh Chị ở Quận 12 hoặc các Quận lân cận như: Gò Vấp, Tân Bình, Thủ Đức, Hóc Môn thì rất vô cùng thuận tiện, vì từ Quốc Lộ 1A tại chân cầu vượt Tân Thới Hiệp vào phía bên trái chỉ có hơn 1 km.

Ngoài ra, Gara ô tô Quận 12Kaizen Auto Service còn mua bán trao đổi các dòng xe đã qua sử dụng, xin được giới thiệu và cập nhật tại đậy ạ! (bám vô hình)

Nếu Anh Chị cần tìm một Gara ô tô ở Quận 12 có đủ sự chuyên nghiệp, cẩn thận và thoải mái đặc biệt là các dòng xe sang – xe Châu Âu như Audi, Mercedes, BMW, Lexus,… thì đừng ngần ngại đặt niềm tin tại Gara ô tô Kaizen, HÃY ĐỂ ĐỘI NGŨ GARA Ô TÔ KAIZEN PHỤC VỤ, Anh Chị sẽ cảm nhận được tất cả những điều này.

Rất mong được phục vụ tất cả các Anh Chị gần xa trong nội thành TP. Hồ Chí Minh cũng như các Tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Tiền Giang, Long An, Cần Thơ,…

Sửa chữa thay thế phụ tùng Mercedes GLC300 chính hãng, Mercedes E250, Mercedes E200, Mercedes G63, Mercedes GLK300, Mercedes GLB200, Lexus LS600H, Lexus 570, Lexus RX350, BMW 320i, BMW 530i, Audi A4, Audi A6, Audi Q5, Audi Q7, Audi Q8, Land rover HSE, Land rover,…

Chia sẻ ngay cho mọi người cùng biết:

One comment on “Gara Ô Tô Quận 12 – Sửa Chữa – Bảo Dưỡng – Thay Thế Phụ Tùng Mercedes, Audi, BMW, Land Rover, Lexus, Volvo, Porsche, Toyota, Honda, Mazda, Chevrolet, Suzuki,…

 1. ETHAN
  at 10:09 am

  Tuyệt vời, tôi dùng xe BMW mua lại và cũng rất mong muốn tìm được nơi đáng tin cậy để bảo dưỡng, sửa chữa chiếc BMW của mình, tôi đã tìm kiếm trên mạng và đã gặp Gara Kaizen, tôi không tin khi xem qua hình ảnh trên google map, nhưng khi đến đây tôi thật sự bất ngờ vì tất cả hình ảnh là thật, và nhìn ở ngoài thì rộng đẹp chuyên nghiệp hơn rất nhiều.
  Ở đây thợ trẻ tuổi, nhưng rất chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của công cụ máy móc mới hiện đại, tôi thực sự hài lòng khi đến đây, vì có chỗ cho tôi có thể check email thậm chí họp online với nhân viên vì có phòng khách rất chất lượng.
  Ở HCM tôi nghĩ nên đưa tiêu chuẩn gara ô tô lên tầm này để khách hàng được trải nghiệm tốt hơn, vừa sửa xe vẫn xử lý được công việc.
  Tôi sẽ ủng hộ và giới thiệu cho vài người bạn thân của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *